Chúc Mừng Bạn Mùa A Thanh Với Tấm Vé Visa Đan Mạch

Chúc mừng bạn Mùa A Thanh , cậu em đến từ xứ Sương Mù Điện Biên. Sau một thời gian Kiên trì và đeo bám với Mục tiêu thì nay bạn đã có visa thực tập và với tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay thì bạn có thể học tập và trải nghiệm, đúc kết được nhiều thứ trong 18 tháng và đăc biệt hơn là có thể đi du lịch ở nhiều nước trong khối EU.

Tấm visa của bạn Mùa A Thanh
Lớp K1-Tiếng Anh giao tiếp do cô Tâm Phạm chủ nhiệm

Xuất cảnh: 09.2.2023 HN -> CPH

+ Link FB cá nhân: https://www.facebook.com/groups/1219913471398116/user/100008488187293/
+
Cựu học viên IELTS-DENMARK K3 là một trong những học viên lười học. Sau một vài lần nhắc nhở và bạn đã quyết tâm thay đổi chính mình để tập trung học tập. Bạn cũng rất kiên trì học thêm IELTS-DENMARK K5+K6, lớp do Cô Tâm Phạm Tâm Phạm Chủ nhiệm để có được tấm vé tới EU hôm nay.

Cựu học viên K1-English for communication một trong những học viên chịu khó đi học rất đầy đủ, gần như khi bạn ấy quyết tâm lấy lại Năng lượng để thi IELTS bạn đã quyết tâm bỏ qua mọi công việc mọi cuộc vui chơi để tới lớp OFFLINE này. lớp do thầy MAW MawMaw Chyit Chủ nhiệm.

>> Tặng các bạn: Cuộc sống chỉ mang đến 10% cơ hội, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó: Buông bỏ 3 thứ, khắc ghi 4 điều, vạch đích sẽ ở ngay trước mặt sớm thôi!

—LIÊN HỆ —-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com & https://cap-edu.vn

?Page: https://www.facebook.com/Cap.edu.vn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these