Chúc Mừng Bạn Võ Thị Kim Nguyên Với Tấm Vé Visa Đan Mạch

“Nói làm chi rằng xuân vẫn tuần hoàn
Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”
Vì tuổi trẻ “chẳng hai lần thắm lại”, nên hãy chủ động tô lên những gam màu đầy rực rỡ của tuổi trẻ, gam màu của sự ngây thơ, của ý thức trách nhiệm, của đam mê, của hoài bão, của dám nghĩ, dám làm, để tuổi trẻ càng thêm ý nghĩa.
Bởi tuổi trẻ của mỗi ngừoi là duy nhất một lần và không có chỗ cho sự e dè, sợ hãi, lùi bước. Hãy đứng lên từ nơi bạn ngã xuống, hãy mơ ước và thực hiện ước mơ của mỗi người. Để sau này tuổi trẻ có qua đi, bạn sẽ không hối tiếc về những điều đã từng muốn làm nhưng chưa làm được. Cho dù đó là thất bại hay thành công, nhưng dù sao chúng ta cũng đã từng nhiệt huyết như thế.

Xin chúc mừng bạn Kim Nguyên đã nhận được visa thực tập 18 tháng tại Đan Mạch! Với tấm visa này, bạn sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm và thu nhận nhiều bài học bổ ích tại Đan Mạch, cũng như có dịp du lịch qua các quốc gia khác trong khối EU.

Cre: Kim Nguyên – học viên lớp IELTS DENMARK K8- Overall 5.5 (Spe & Wri 6.0)

P/s: sau những tháng ngày đi làm khá mệt, buổi tối lại phải học online nhiều thứ, có lúc phải học đến 11h đêm, để chuẩn bị cho hành trình này. Rồi đang ở Phú Quốc phải về đất liền để thi, rồi một ngày phải từ Phú Quốc bay đi Sài Gòn để lấy sinh trắc và quay về Phú Quốc trong ngày để sáng hôm sau đi làm.. Ôi nghĩ lại khoảng thời gian đó, không biết sau tui trâu bò dị luôn.
Và cái ngày bạn phải viết đơn nghỉ việc với nơi bạn gắn bó khá lâu, cảm giác buồn còn hơn thất tình????, cũng đã khóc với tụi bạn rất nhiều.
Nhưng phải tạm gác lại, và chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình khám phá phía trước.❤️
Ai cũng bảo, tuổi con heo mà sao noá đi hơn gì á????,
Mình thì lại thích Châu Âu nên đã tìm đến đây, vì một phần tính cách đẹp đẽ nào đó mà mình đã từng tiếp xúc lần đầu và để lại cho mình một ấn tượng khó quên. Và thấy nó rất hay.
>> Tặng các bạn: Cuộc sống chỉ mang đến 10% cơ hội, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó: Buông bỏ 3 thứ, khắc ghi 4 điều, vạch đích sẽ ở ngay trước mặt sớm thôi!.

—MỜI LIÊN HỆ —-

Hotline: 0965 07 1234 – Mr. Kiên

Phone: 0965 18 2234 – Mrs. Tâm Phạm

Email: Admin@cap-edu.vn

Website: https://cap-edu.vn

Website: https://internshipsvn.com

Page: https://www.facebook.com/Cap.edu.vn

FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn

About the Author

You may also like these