Chúc mừng ứng viên Lê Thị Việt Nhân

Chúc mừng bạn LÊ THỊ VIỆT NHÂN , cô gái đến từ vùng đất AN GIANG. Sau một thời gian chờ đợi thì nay bạn đã có visa thực tập và với tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay này thì bạn có thể học tập và trải nghiệm, đúc kết được nhiều thứ trong 18 tháng và đăc biệt hơn là có thể đi du lịch ở nhiều nước trong khối EU.

Tóm tắt: LÊ THỊ VIỆT NHÂN 

– Xuất cảnh: 26.9.2022 – SG -> CPH

– Thời gian thực tập: 26.9.2022 – 16.3.2024

– Lĩnh vực: Lĩnh vực trồng trọt – trang trại cây giống – cách thủ đô COPENHAGEN 26km.

Cựu thực tập sinh Chương trình thực tập Nông nghiệp công nghệ cao Sedot Negev Agriculture Training Center, Israel năm 2020 -2021.

Cựu học viên IELTS-DENMARK K5 và A2-DENMARK K2, là một trong những bạn học A2 và sau đó chuyển thêm học IELTS. IELTS kết quả nhanh hơn nên bạn lựa chọn kỳ thi IELTS để con đường đi nhanh hơn và thúc bản thân hơn, cảm ơn Cô Linh dạy A2, thầy Sơn  và Cô Tâm IELTS đã hỗ trợ Bạn Nhân.

Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Cũng tương đối, do cần xác nhận thêm 1 số thông tin bổ sung, anyway, nay bạn đã có Visa trên tay để bay khắp EU rồi.

Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ và nhanh nhất ở Thời điểm hiện tại Đan Mạch là một trong những nước có mức lương tốt và thời gian cư trú dài nhất (18 tháng).

Ps: Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen Saunders

—LIÊN HỆ —-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn/

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these