Chúc mừng ứng viên Trần Thị Kiều Hoa.

Chúc mừng Trần Thị Kiều Hoa em, sau một thời gian ngắn, có visa thực tập và tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay này thì bạn có thể ở 18 tháng và đi du lịch ở nhiều nước trong khối EU.

Tóm tắt: TRẦN THỊ KIỀU HOA 

– Xuất cảnh: 14.6.2022 – HN -> CPH

– Thời gian thực tập: 14.6.2022 – 14.12.2023

– Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại heo cùng nhóm với Nguyễn Thị Sen, Trần Thị Tuý Lệ, Hoàng Thi Oanh.

  • Cựu thực tập sinh Chương trình thực tập Nông nghiệp công nghệ cao AGROSTUDIES tại Israel năm 2020 -2021, sau khi thực tập về đã IB anh Kiên để đăng ký chiến đấu luôn với lớp học + tiếng anh.
  • Cựu học viên IELTS-DENMARK K4 với điểm số 6.0 OVERALL, là một trong những bạn mà chịu khó học tập và có số điểm cao nhất lớp, đầu tiên bạn tự ôn những về đã quyết định báo anh Kiên để tham gia cùng lớp lớp IELTS-DENMARK K4, để con đường đi nhanh hơn và thúc bản thân hơn. Đặc biệt là học với 2 thầy cô IELTS đầy tâm Huyết.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Kiều Hoa khá nhanh, trong vòng 20 ngày là có tấm Permit ting ting, nay đã có Visa + Permit có trước một hơn 1 tháng so với ngày dự kiến nhập cảnh, tuy nhiên CASE nay đã được báo lại với SIRI để đổi ngày nhập cảnh và SIRI đã duyệt cho sớm hơn ngày dự Kiến 1 THÁNG 18 NGÀY So với ngày dự kiến nhập cảnh ban đầu (19.7.22)
  • Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ ở Thời điểm hiện tại cũng Như có Mức lương tốp và thời gian cư trú 18 tháng, cơ hội chuyển lên Diện working visa (Worker) hưởng mức lương ~ 100tr/tháng cao hơn những nước khác.

Ps: Everything you can imagine is real. ― Pablo Picasso

—LIÊN HỆ ANH KIÊN ĐỂ BIẾT THÊM CHƯƠNG TRÌNH—-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these