Đan Mạch

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐAN MẠCH

Chương trình Thực tập hưởng lương tại Đan Mạch là cơ hội tốt cho sinh viên đang theo học tại hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành Nông nghiệp (Nông học, Chăn nuôi, Thú y, Khuyến nông, Phát triển nông thôn, Nông – lâm kết hợp…) trên toàn quốc có thể học hỏi, thực hành, phát triển kĩ năng cũng như trau dồi kinh nghiệm chuyên ngành thực tế tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể kiếm thêm một khoản thu nhập đáng kể trong 1 năm thực tập chuyên ngành tại Đan Mạch.  

Có thể là hình ảnh về 13 người

Thông qua quá trình thực tập tại Đan Mạch, sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, lĩnh hội cách thức làm việc hiệu quả, tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại các trang trại chăn nuôi (bò sữa, lợn, gà, chồn…) và trang trại nông nghiệp (rau, hoa, cây ăn quả…). 

Có thể là hình ảnh về động vật

Tại các trang trại, sinh viên sẽ được chính chủ trang trại dậy những kỹ năng về thương mại, công nghệ và quan trọng hơn cả đó là kỹ năng làm việc thực tế tại mỗi trang trại khác nhau. Sau quá trình thực tập một năm, sinh viên sẽ hấp thụ được kiến thức mới, những kỹ thuật tiên tiến giúp các bạn sẽ tự tin hơn và có thể trở thành những “chuyên gia” trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Đối với những sinh viên thể hiện tốt trong quá trình thực tập, chủ trang trại có thể cân nhắc offer mức lương quản lý – manager salary (lên đến 3600EUR/tháng) và bạn sẽ có cơ hội được ở lại Đan Mạch sau thời gian thực tập.

Đừng lo lắng vì đây có thể là lần đầu bạn tham gia một chương trình thực tập nghề tại nước ngoài. Chúng tôi, Du Học – Thực Tập Hưởng Lương Quốc Tế – người làm chương trình, cùng với đối tác Đan Mạch sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên từ trước khi xuất cảnh, trong quá trình thực tập và sau khi trở về nước. Cùng giải đáp những thắc mắc, cùng sẻ chia những suy nghĩ, những băn khoăn, chung tay giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như đồng cảm những khó khăn có thể có của sinh viên khi thực tập. 


THỰC TẬP VỚI MỨC LƯƠNG MƠ ƯỚC

Với thời gian thực tập 12 tháng và có cơ hội được gia hạn hợp đồng khi kết thúc chương trình thực tập nếu được đánh giá tốt từ chủ trang trại, các bạn sinh viên nhận được mức lương trung bình 1500 – 2000EUR/tháng. Thời gian làm việc từ 37 giờ/tuần (có thể làm thêm giờ trong ngày làm việc và cuối tuần). Với mức thu nhập này, sinh viên hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian thực tập suốt 1 năm tại một trong những đất nước hạnh phúc nhất và đáng sống nhất thế giới.

Không có mô tả ảnh.

YÊU CẦU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

– Nam/Nữ trong độ tuổi từ 18 đến 29,5;

– Hiện đang là sinh viên năm 2, 3, 4 từ các Trường Đại học, Cao đẳng khối ngành Nông nghiệp (Nông học, Chăn nuôi, Thú y, Khuyến nông, Phát triển nông thôn, Nông – lâm kết hợp…)  trên toàn quốc;

– Hoặc hiện đang theo học hệ Thạc sỹ các ngành Nông Nghiệp tại các trường Đại học trên toàn quốc;

– Yêu cầu về Ngoại ngữ: Có khả năng học tiếng Anh để thi đạt chứng chỉ tiếng Anh dạng bài thi KET của Cambrigde (A2) hoặc IELTS 3.0 trở lên.

– Sức khỏe tốt (Không bị viêm gan B, HIV, lao);

– Ưu tiên những bạn đã hoặc đang học bằng lái xe ôtô.


QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN KHI THAM GIA

– Sinh viên được hỗ trợ trong quá trình hoàn thành hồ sơ tham gia, kỹ năng phỏng vấn với đối tác Đan Mạch và toàn thời gian thực tập tại Đan Mạch;

– Sinh viên được ký hợp đồng với chủ trang trại tại Đan Mạch sau khi đỗ vòng phỏng vấn qua Skype/WhatsApp với đối tác Đan Mạch;

– Làm việc tại các trang trại nông nghiệp, chăn nuôi theo đúng chuyên ngành ở Việt Nam;

– Được nghỉ lễ và được nhận tiền hỗ trợ kỳ nghỉ theo Luật của Đan Mạch như sinh viên Đan Mạch;

– Được du lịch trong khối Châu Âu (Pháp, Bỉ, Italia…) mà không cần xin thị thực;

– Được mua bảo hiểm trong quá trình sinh sống, làm việc tại Đan Mạch;

– Được sắp xếp đưa – đón tại sân bay tại Việt Nam và Đan Mạch;

– Hỗ trợ các giấy xác nhận tham gia chương trình sau khi hoàn thành khóa thực tập.


HỒ SƠ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

– Bản sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh (theo mẫu);

– Bản tự truyện giới thiệu bản thân, mục đích tham gia chương trình bằng tiếng Anh;

– Video ngắn giới thiệu bản thân, mục đích tham gia chương trình bằng tiếng Anh (2-3 munites);

– Bản scan giấy xác nhận hiện đang là sinh viên;

– Bản scan Bảng điểm Đại học (tính đến thời điểm đăng ký);

– Bản scan hộ chiếu (Theo hướng dẫn);

– Ảnh 3.5 *4.5 (File mềm, nền trắng);

– Bản scan chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bằng lái xe ôtô (Nếu có).

Du Học – Thực Tập Hưởng Lương Quốc Tế sẽ luôn đồng hành hướng dẫn hỗ trợ các sinh viên hoàn thiện hồ sơ từ điền form, dịch thuật cũng như những lưu ý khác. Các bạn sinh viên có yên tâm về việc chuẩn bị hồ sơ nhé!