TẠI SAO BẠN NÊN THỰC TẬP TẠI NAUY?

GIỚI THIỆU

Na Uy là một đất nước xinh đẹp có dân số hạnh phúc, lịch sử nghệ thuật phong phú và tài nguyên thiên nhiên. Chính thức được gọi là Vương quốc Na Uy, đất nước này là một phần của khu vực Scandinavia. Mặc dù có khí hậu lạnh, đất mỏng và địa hình đồi núi, Na Uy được biết đến là một quốc gia đánh bắt cá và tự cung tự cấp một số sản phẩm nông nghiệp.

NGÀNH NÔNG NGHIỆP Ở NA-UY: NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

 Na Uy là một quốc gia thịnh vượng với nền kinh tế vững chắc, một trong những nền kinh tế tốt nhất ở lục địa châu Âu. Tỷ lệ thất nghiệp ở Na Uy cũng là một trong những mức thấp nhất trên toàn cầu. Tình yêu của người Na Uy đối với đất nước của họ được thể hiện qua việc họ tham gia vào các công việc có ý nghĩa, phục vụ cộng đồng và nộp thuế. Nền kinh tế của Na Uy rất đa dạng. Mặc dù dầu khí là ngành đóng góp lớn vào GDP, nhưng các ngành khác như nông nghiệp cũng đang phát triển mạnh.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, nhờ ứng dụng hợp lý các biện pháp cơ giới hóa, tự động hóa vào sản xuất, đặc biệt là “mô hình trang trại thông minh”… Nên đã tăng năng suất lao động, giá thành sản phẩm thấp. Đáng chú ý, nhiều công đoạn lao động nặng nhọc, độc hại trong các quá trình sản xuất đều do robot thực hiện. Hầu hết các trang trại chăn nuôi bò sữa, đàn bò chăn thả được quản lý tự động thông qua “Hàng rào ảo thông minh”, mỗi vật nuôi được gắn chip cảm biến điện từ theo dõi nhiệt độ cơ thể vật nuôi (qua phần mềm quản lý kỹ thuật) để quản lý bệnh dịch thường gặp; đồng thời việc vắt sữa cũng đã được thực hiện bằng công nghệ robot.

trang trại bò

Trong ngành trồng trọt, các biện pháp canh tác hữu cơ và canh tác sạch đã được đẩy mạnh ứng dụng, như việc ứng dụng công nghệ Stem để khử nấm bệnh hạt giống, nấm bệnh đất đai, côn trùng, cỏ dại và đáng chú ý là “công nghệ robot làm cỏ tự động”, nhờ đó đã loại trừ cơ bản việc dùng hóa chất diệt cỏ và hóa chất bảo vệ thực vật vào sản xuất.

Trang trại trồng trọt

Chính phủ Na Uy và những người sử dụng lao động tư nhân trong lĩnh vực nông nghiệp của Na Uy sẽ tìm cách mở rộng hoạt động, đổi mới và làm nhiều hơn nữa. Họ sẽ cần những người lao động để biến điều này thành hiện thực, đây có thể là cơ hội để bạn sống và làm việc tại Na Uy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT CÔNG VIỆC TẠI NA-UY?

Để thực hiện bất kỳ công việc nào ở Na Uy, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu về tính đủ điều kiện để làm việc ở Na Uy. Những yêu cầu này đưa ra các tiêu chí cụ thể mà bạn phải đáp ứng để sống và làm việc tại Na Uy.

YÊU CẦU:

1. Có kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi

2. Tiếng anh giao tiếp khá . Có chứng chỉ A2 hoặc IELTS từ 3.5 trở lên.

3. Sức khoẻ tốt (không mắc bệnh truyền nhiễm…)

4. Có ý thức và tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm các công việc

theo sự phân công.

5. Khuyến khích UV có bằng lái xe ô tô, Tractor, Forklift và đã thực tập nước ngoài

QUYỀN LỢI KHI BẠN LÀM VIỆC TẠI NAUY

1. Mức lương cơ bản: 12.8-13.4€/ hour ~ 2100€– 2200€/ 1 tháng (chưa tính Overtime). Một mức lương đáng mơ ước để có một khoản tiết kiệm trong tương lai

2. Thời gian làm việc: 40 tiếng/ tuần.

3. Được sắp xếp chỗ ở, tiện nghi đầy đủ. Nơi ở gần nơi làm việc, thuận tiện cho việc đi lại.

Ảnh học viên của trung tâm CAP-EDU trước giờ bay

CAP-EDU với chương trình thực tập hưởng lương tại Na-Uy:

  • Cam kết hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình với mức phí tốt nhất thị trường.
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn công việc phù hợp, tối ưu thời gian nhất cho bạn.
  • Hỗ trợ các bạn làm các bước thủ tục hồ sơ nhanh chóng.
  • Chăm sóc, đồng hành, hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian bạn đi thực tập.
  • Cam kết đậu Visa 100%, thời gian hoàn thành Visa từ 2-4 tháng.

Với xu hướng ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm hiểu, nắm bắt cơ hội học tập, làm việc tại các nước tiên tiến. Chúng tôi đã kết nối thành công tới rất nhiều bạn trẻ có cơ hội thực tập tại Na-uy. Việc tìm hiểu về một đất nước mới với nhiều điều mới mẻ và các thủ tục cần thiết sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng. CAP-EDU sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình thực tập này, mọi chi tiết xin liên hệ :

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@cap-edu.vn

? Page: https://www.facebook.com/Cap.edu.vn

? Website: https://internshipsvn.com/ and https://cap-edu.vn

About the Author

You may also like these