Bài viết chia sẻ của bạn Nông Thị Phương- Thực tập sinh tại Đan Mạch.

Hôm nay là tròn một tuần mình có mặt tại Đan Mạch. Mọi thứ với mình đang ổn dần nên mình sẽ review một chút về ngày đầu tiên mình lên máy bay ? first time flying ?

Đầu tiên giới thiệu một chút, mình tham gia chương trình thực tập sinh tại Đan Mạch do anh Nguyễn Văn Kiên hướng dẫn. Mình đi diện 1 năm, công việc của mình là cắt và cắm hoa trong nhà kính. Mình viết bài này chỉ mang tính chất giải trí, ghi lại những khoảnh khắc của mình trong đời và cảm ơn gia đình,ace bạn bè- nhưng người đã giúp đỡ mình.

Mình xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của gia đình mình,các cô chú, các anh chị em bạn bè đã giúp đỡ mình thật nhiều. Xin chúc mọi người nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, bình an (mình xin phép không tag tên ở đây) ???

Đây là hình ảnh mình và một số người bạn của mình tại sân bay Nội Bài – Hà Nội. Mình đến sân bay lúc 8h tối và lịch bay của mình là rạng sáng 00h45p ngày 22/01/2022.

Sau khi đã đã chuẩn bị hồ sơ thủ tục hết rồi nên mình sẽ đưa hồ sơ cho nhân viên lễ tân, các anh chị sẽ kiểm tra hồ sơ thông tin của mình bằng tiếng việt nha.?. (Hồ sơ thủ tục tham gia chương trình thực tập nha các bạn).

Sau khi kí gửi Vali, các anh chị tiếp viên sẽ hướng dẫn mình đi ra chỗ hải quan kiểm tra. Vì các chú ấy mặc quần áo màu xanh?nên mình k dám đưa điện thoại lên quay ?. Nhìn trang trọng vậy thôi nhưng khi kiểm tra, các chú yêu cầu tháo khẩu trang và đối chiếu với lý lịch trong hộ chiếu (passport). ?. Sau đó mình sẽ đến quầy kiểm tra hành lí. Video này nói về cách xếp hành lí. Ah, mình có lưu ý nhỏ là đồ kim loại các bạn đeo trên người vẫn được nha và lưu ý là nếu các bạn có thắt lưng thì cần rút ra và xếp vào ngăn. ?. Sau khi kiểm tra mình sẽ được trả lại đồ và đi tìm số máy bay của mình (số GATE) 

Đây là vé MB của mình. Số GATE của mình là 32A, Ở trên sảnh đợi có các bảng điện tử hiện thông tin là GATE. Chỉ cần nhìn số GATE là có thể biết được chiếc MB nào là của mình nha ?
Tada.?Vậy là mình đã ngồi trên MB và đợi giờ MB cất cánh. Cảm ơn các bạn đã xem. Hi vọng các bạn sẽ có một đời an vui và làm được những điều mình thích. Các bạn nếu có thắc mắc hoặc muốn tham gia chương trình thì ibox cho mình nha ??? ?? See you!

About the Author

You may also like these