CHÚC MỪNG BẠN LÊ THỊ DUYÊN VỚI TẤM VÉ VISA HÀ LAN

Chúc mừng bạn Lê Thị Duyên đến từ tỉnh Bến Tre. Sau một thời gian Kiên trì và đeo bám với Mục tiêu thì nay bạn đã có visa thực tập tại HÀ LAN. Với tấm visa trên tay bạn có cơ hội để học tập và trải nghiệm, đúc kết được nhiều thứ trong 12 tháng và đăc biệt hơn là có thể đi du lịch ở nhiều nước trong khối EU.

+ Xuất cảnh: 27.02.2023 HN -> CPH

+ Lĩnh vực: Trồng trọt – trang trại Dâu tây

+ Cựu Thực tập sinh tại Đan Mạch 2020-2021, Bạn đã có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực trồng trọt mà đã học và làm việc tại Đan.

Cựu học viên IELTS-DENMARK K5 một trong những học viên học tập rất tốt, lớp này do thầy Thanh Sơn Nguyễn Thanh Sơn và Cô Tâm Phạm Tâm Phạm Chủ nhiệm.

Phong cảnh đất nước Hà Lan đẹp quanh năm mỗi mùa đều có nét riêng và sự quyến rũ độc đáo. Vùng đất này là một quốc gia xuất khẩu lớn về những sản phẩm nông nghiệp và trồng trọt. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy cùng bạn Duyên đến khám phá ngay vùng đất xinh đẹp này nào.

>> Tặng các bạn: Cuộc sống chỉ mang đến 10% cơ hội, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó: Buông bỏ 3 thứ, khắc ghi 4 điều, vạch đích sẽ ở ngay trước mặt sớm thôi!

—LIÊN HỆ —-

?Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

?Email: Admin@internshipsvn.com

?Website: https://internshipsvn.com & https://cap-edu.vn

?Page: https://www.facebook.com/Cap.edu.vn

?FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these