Chúc mừng ứng viên Dương Văn Tùng

Chúc mừng bạn Dương Văn Tùng, sau một thời gian dài chờ Phỏng vấn và đợi Visa thì nay đã có tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay và được ở tới 18 tháng.

Tóm tắt: về bạn Dương Văn Tùng

– Dự kiến Xuất cảnh: 22.5.2022

– Thời gian thực tập: 22.5.2022 – 22.11.2023.

– Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại gà, super giàu, chủ trang trại tốt, có thể làm nhiều giờ, cùng trang trại với Nguyễn Tấn Kiệt.

  • Cựu sinh viên thực tập Israel về, Tiên phong của lớp A2-DENMARK K1 và là CỰU học viên của lớp IELTS-DENMARK K3 Sau khi A2 không tổ chức kỳ thi nên bạn đã được a Kiên bẻ lái sang học IELTS để đi nhanh và hoàn thành hồ sơ sớm với công việc làm tại Trang Trại Gà Trứng.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Tùng là một trong những bạn lâu nhất do quá Trình Phỏng vấn – Dịch bệnh – Chiến tranh ảnh hưởng, Nhưng cũng may mắn là Tiếng anh bạn tốt, học tập đúng quy trình và mọi vấn đề đều được giải quyết Sau đó đã nhận dk tiếng tingting, Visa + Permit gần sát ngày người yêu bay
  • Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ ở Thời điểm hiện tại cũng Như có Mức lương tốp.

—LIÊN HỆ —-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these