Chúc mừng ứng viên Sùng A Phênh

Chúc mừng bạn Sùng A Phênh, sau một thời gian super ngắn, có visa trước thời gian làm việc trên hợp đồng 1 tháng. Với tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay này thì bạn có thể ở tới 18 tháng và đi du lịch ở Nhiều nước trong khối EU.

Tóm tắt: về bạn Sùng A Phênh –

– Xuất cảnh: 23.5.2022

– Thời gian thực tập: 23.5.2022 – 23.11.2023

– Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại bò sữa.

  • Cựu sinh viên thực tập Israel về, tới VN làm việc nhà cũng lâu, nhà có Đan Bò to con, không nỡ chia tay với Chúng nhưng sau khi được a Kiên định Hướng thì bạn đã quyết định qua Đan Mạch và vẫn được Sờ ti bò tiếp đó thì bạn Quyết định khăn gói quả Mướp về Thái Nguyên để học Tiếng Anh với 1 lòng quyết tâm vì BÒ SỮA.
  • Cựu học viên và là lớp Trưởng lớp A2-DENMARK K2, nhưng học xong Khoá thì đã được a Kiên Định hướng sang IELTS-DENMARK K3 để học vì lịch Thi A2-KET không ổn định và không có mở + Chờ đợi lâu nữa. Các lớp IELTS-DENMARK từ K1-K4 là được A Kiên quát nhiều nhất vì cái Tội “TRỐN HỌC VÀ LƯỜI TRẢ NỢ BÀI”. Trong đó có Cả Cậu lớp TRƯỞNG NÀY, vì tội mải đi Nhậu mà quên làm bài tập.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Phênh khá nhanh, trong vòng 1 tháng là có cả Visa trên tay rồi, còn Permit thì hơn 3 tuần là có tingting, Visa + Permit có trước gần 1 tháng so với ngày dự kiến trên Contract.
  • Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ ở Thời điểm hiện tại cũng Như có Mức lương tốp.
  • Câu chuyện ngắnXa nhà giúp chúng ta trưởng thành? Biết yêu thương gia đình, bố mẹ, anh em? Những điều giản đơn nhưng quan trọng và giá trị.!

—LIÊN HỆ —-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn/

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these