Chúc mừng ứng viên NAY H’NGA

Chúc mừng bạn Nay H’Nga, sau một thời gian Super ngắn, ngắn nhất từ trước tới giờ, có visa thực tập và tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay này thì bạn có thể ở 18 tháng và đi du lịch ở nhiều nước trong khối EU.

Tóm tắt: NAY H’ NGA 

– Xuất cảnh: 05.07.2022 – SG -> CPH

– Thời gian thực tập: 05.07.2022 – 05.03.2024.

– Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại bò sữa cùng nhóm với Nguyễn Thị Danh Duyên, Lương Nguyễn Chính và Đàm Quang Hiếu.

  • Cựu thực tập sinh Chương trình thực tập Nông nghiệp công nghệ cao Ramat Negev International Training center for Advanced Agriculture tại Israel năm 2019 -2020, sau khi thực tập về đã phiêu du nhiều nơi xong đó mới nhớ đến anh Kiên để đăng ký chiến đấu luôn với lớp học + tiếng anh.
  • Cựu học viên IELTS-DENMARK K2 với khả năng cần cù, chịu khó học tập IELTS. Nhưng sau khi khoá tiếng anh IELTS kết thúc và nhiều lần suy nghĩ thì bạn ấy đã đảo lái sang thi A2, cũng vất vả vì mãi A2 mới có đợt đăng ký và thi A2-KET (Do anh hưởng dịch Covid).
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Nga rất nhanh, chỉ trong vòng 5 ngày làm việc đã có tấm Permit tingting từ thời điểm lấy vân tay,nay đã có Visa + Permit có trước so với ngày dự kiến nhập cảnh 1 tháng rưỡi (1.7.22). Thời gian quá nhiều nên Thoải mái để chuẩn bị mọi thứ cho hành trình mới của bạn.
  • Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ ở Thời điểm hiện tại cũng Như có Mức lương tốp và thời gian cư trú 18 tháng, cơ hội chuyển lên Diện working visa (Worker) hưởng mức lương ~ 100tr/tháng cao hơn những nước khác.

Ps: Ảnh Passport xinh gái quá đi  – Tuyển bạn nào đăng ký ghép đôi thì báo anh ^^ 

—LIÊN HỆ ANH KIÊN ĐỂ BIẾT THÊM CHƯƠNG TRÌNH—-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn/

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these