Chúc mừng ứng viên Trần Mỹ Duyên.

Chúc mừng bạn Trần Mỹ Duyên – cô gái đến từ vùng đất mạnh mẽ – BÌNH ĐỊNH. Sau một thời gian chờ đợi thì nay đã có visa thực tập và tấm VISA ĐAN MẠCH thì bạn có thể học tập + trải nghiệm và khám phá nhiều thứ mới lạ trong khối EU.

Tóm tắt: TRẦN MỸ DUYÊN  – Farm Hoa – Greenhouse.

– Xuất cảnh: 05.07.2022 – SG -> CPH

– Thời gian thực tập: 05.07.2022- 05.01.2024

– Lĩnh vực: Lĩnh vực trồng trọt – trang trại hoa

  • Cựu học viên và là Lớp Trưởng lớp IELTS-DENMARK K3+K4, Là một trong những học viên chịu khó nộp bài và hoàn thiện bài cũng như giúp thầy cô giáo động viên các bạn. Là lớp trưởng qua 2 nhiệm kỳ và cũng được học với cả 3 thầy cô giáo Chuyên IELTS của Chương trình; Cô Linh, Thầy Sơn và Cô Tâm. Cảm ơn các thầy cô đã Support và truyền đạt nhiều kiến thúc bổ ích cho bạn Na.
  • Thời gian xét duyệt visa của bạn cũng tương đối và đi chậm hơn kế hoạch một xíu so với kế hoạch bạn đầu và là Case mà a Kiên và công ty phải nhờ tới SIRI và ĐSQ nhiều nhất để check hồ sơ và mọi thứ.
  • Về quá trình học và Thi Cử tiếng anh. Ngay sau khi a Kiên định hướng thi để kịp tiến độ bay thì bạn đã quyết định đăng ký thi IELTS. Nhưng có thể nói là bạn ấy được 02 lần vào Phòng thi để Thi IELTS, do sự cố về giấy tờ tuỳ thân. Nhưng tất cả cũng đã hoàn thành rồi – Perfect rồi giờ cầm tấm vé qua EU hái Hoa thôi nào – Anh Kiên luôn đồng hành và bên cạnh các em.

Ps: Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss

—LIÊN HỆ ANH KIÊN ĐỂ BIẾT THÊM CHƯƠNG TRÌNH—-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these