Chúc mừng ứng viên Nguyễn Thị Sen

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Sen, cô gái đến từ vùng đất mạnh mẽ – BÌNH ĐỊNH. Sau một thời gian ngắn đã có visa thực tập và tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay này thì bạn có thể ở 18 tháng và đi du lịch ở nhiều nước trong khối EU.

Tóm tắt: NGUYỄN THỊ SEN – Nguyễn Thị Sen

  • Xuất cảnh: 14.6.2022 – HN -> CPH
  • Thời gian thực tập: 14.6.2022 – 14.12.2023.
  • Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại heo cùng Trần thị Tuý Lệ, Trần Kiều Hoa, Hoàng Thị Oanh. Cách thủ đô COPENHAGEN 80KM.
  • Cựu thực tập sinh Chương trình thực tập Nông nghiệp công nghệ cao Sedot Negev Agriculture Training Center, Israel năm 2020 -2021.
  • Cựu học viên A2-DENMARK K2, là một trong những bạn học A2 nhưng Lúc đi Thi thì lại sang IELTS thi, do lịch A2 quá là lâu và chờ kết quả cũng lâu nên bạn lựa chọn kỳ thi IELTS để con đường đi nhanh hơn và thúc bản thân hơn, cảm ơn Cô Linh Ha Linh Ielts dạy A2 nhưng đã Truyền nội công cho bạn để thi IELTS.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Sen khá nhanh, trong vòng **20 ngày là có tấm Permit ting ting, **nay đã có Visa + Permit có trước một hơn 1 tháng so với ngày dự kiến nhập cảnh, tuy nhiên CASE nay đã được báo lại với SIRI để đổi ngày nhập cảnh và SIRI đã duyệt cho sớm hơn ngày nhập cảnh cho so với ngày cũ 1 THÁNG 18 NGÀY, ngày dự kiến nhập cảnh ban đầu (19.7.22)
  • Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ và nhanh nhất ở Thời điểm hiện tại cũng Như có Mức lương tốp và thời gian cư trú 18 tháng, cơ hội chuyển lên **Diện working visa (Worker) hưởng mức lương ~ 100tr/tháng **cao hơn những nước khác.

Ps: Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen Saunders

—LIÊN HỆ ANH KIÊN ĐỂ BIẾT THÊM CHƯƠNG TRÌNH—-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these