Chúc mừng ứng viên Nông Thanh Hưng

Chúc mừng bạn Nông Thanh Hưng, sau một thời gian super ngắn thì nay đã có tấm VISA ĐAN MẠCH trên tay và được ở tới 18 tháng.

Tóm tắt: về bạn Nông Thanh Hưng 

– Dự kiến Xuất cảnh: 14.6.2022

– Thời gian thực tập: 14.6.2022 – 14.12.2023.

– Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại heo.

  • Cựu sinh viên thực tập Israel về, tới Việt Nam liên hệ với CAP-EDU để học tiếng anh và Tham gia Chương trình thực tập ngay.
  • Cựu học viên lớp IELTS-DENMARK K4, Target cá nhân chỉ đủ Đan Mạch thôi ai ngờ thừa và đủ điều Kiện apply luôn cả VISA AUSTRALIA – Tuy nhiên cũng bị A Kiên quát nhiều vì cái Tội “VỪA HỌC VỪA NẰM”
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn Hưng khá nhanh, trong vòng 1 tháng là có cả Visa trên tay rồi, còn Permit thì hơn 3 tuần là có tingting, Visa + Permit có trước hẳn 1 tháng rưỡi.
  • Hiện giờ thì Visa Đan Mạch vẫn rất là tốt, Đan Mạch là một trong những Nước trong khối EU xét visa dễ ở Thời điểm hiện tại cũng Như có Mức lương tốp.
  • Lời khuyên, Các bạn sinh viên chuẩn bị ra Trường or đã ra trường or Đang ở Bên ISRAEL chuẩn bị về nước mà chưa có ý định or định hướng công việc thì Bước tiếp 1 Chương trình để trải nghiệm, trưởng thành hơn và có khoản dư về Nước là một bước đi cực tốt và có thể thay đổi cả tương lai bạn!

—LIÊN HỆ —-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn/

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these