Chúc mừng ứng viên Nguyễn Văn Tú

 Chúc mừng em: Nguyễn Văn Tú – Nguyễn Văn Chí Cao, cặp đôi Đầu tiên được Phỏng vấn về Chương trình Đan Mạch tại VIỆT NAM!

Chúc mừng Tú em, học Viên cuối cùng của Lớp IELTS-DENMARK K2, cuối cùng đã có visa Đan Mạch rồi. Tú sau một thời gian chờ để Phỏng vấn tại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam.

Tóm tắt: NGUYỄN VĂN TÚ.

– Dự kiến xuất cảnh: 25.4.2022.

– Thời gian thực tập: 25.4.2022 – 25.10.2023.

– Lĩnh vực: Lĩnh vực chăn nuôi – trang trại heo cùng với Nguyễn Văn Chí Cao, chủ trang trại siêu tốt, được ăn free thịt lợn.

  •  là người đầu tiên Phỏng vấn Chương trình thực tập sinh Đan Mạch ở Đại sứ quán Hà Nội. Sau một thời gian chờ đợi và sắp xếp phỏng vấn, kết quả visa thì nay bạn đã có tấm Visa CHÂU ÂU.
  • Hiện tại Nhiều tin loan lên rằng chuyển hình thức xét duyệt visa Đan Mạch sang hình thức Phỏng Vấn, Các bạn nên tránh những tin đó, đừng có tự đọc rồi HÙ BẢN THÂN. Hiện tại thì chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc chuyển hình thức xét thị tực visa sang Phỏng vấn.
  • Hiện tại visa Vẫn cấp rất oke, gần đây các bạn được xét Duyệt visa có vẻ nhanh hơn.
  • Chí Cao Nguyen Van Chi Cao Chuẩn bị đón Tú nào, cặp đôi không thể thiếu nhau, cũng là Người đầu Tiên Phỏng Vấn tại Tổng lãnh sự quán Đan Mạch tại TPHCM, cặp đôi Phỏng đầu tiên được phỏng vấn tại Việt Nam. (Hiện tại Cao đã đặt chân tới Đan Mạch hơn 1 tháng Trước).

—LIÊN HỆ ANH KIÊN ĐỂ BIẾT THÊM CHƯƠNG TRÌNH—-

? Hotline: 0965 07 1234 – Anh Kiên

? Email: Admin@internshipsvn.com

? Website: https://internshipsvn.com – https://cap-edu.vn

? Page: https://www.facebook.com/Internshipsvn

? FB Group: https://www.facebook.com/groups/internshipsvn-

About the Author

You may also like these